TRƯỜNG NGOẠI NGỮ HESED

TRƯỜNG NGOẠI NGỮ HESED

Trường HESED trong tiếng Do Thái cổ có ý nghĩa là Tình yêu thương. Trường chúng tôi lấy chữ này làm tên trường và cũng là phương châm trong việc giáo dục đào tạo của trường.

03 7272 5555

Trường HESED trong tiếng Do Thái cổ có ý nghĩa là Tình yêu thương. Trường chúng tôi lấy chữ này làm tên trường và cũng là phương châm trong việc giáo dục đào tạo của trường.

  1. Lịch sử hình thành

Trường tiếng Nhật được xem như cánh cửa, nơi đầu tiên mà du học được gặp gỡ với đất nước Nhật Bản. Cũng là nơi du học sinh vừa nuôi dưỡng ước mơ, vừa học tập ngôn ngữ, tìm hiểu văn hóa, xây dựng cuộc sống tự lập và chuẩn bị hành trang cho các chặng đường tiếp theo.

  1. Môi trường học tập& Khóa học

Các kỳ tuyển sinh:  tháng 4, tháng 7, tháng 10

 

Kỳ tháng 4

Kỳ tháng 7

Kỳ tháng 10

Thời gian tuyển sinh

Tháng 7- Tháng 10

Tháng 12-Tháng 2

Tháng 2-Tháng 5

Hạn nộp hồ sơ sang trường

Cuối tháng 10

Giữa tháng 2

Đầu tháng 5

Thời điểm nộp hồ sơ lên cục

Cuối tháng 11

Giữa tháng 3

Đầu tháng 6

 

  1. Cơ sở vật chất của trường

Trường có 2 cơ sở chính là Nihonbashi và cơ sở Setagaya ở Tokyo.

Đối với cơ sở Setagaya, trường cách ga Kowazawa Daigaku 7 phút đi bộ. Cách Shibuya 8 phút đi tàu, một trong những khu phố sầm uất bậc nhất ở Tokyo, với nhiều trung tâm thương mại, nhà hàng mà du học sinh nước ngoài có thể làm thêm. Trường tọa lạc tại quận Setagaya, được xem là quận có mức sống cao và an ninh nhất tại Tokyo, gần trường Đại học Komazawa và công viên Olympic, nơi đã từng tổ chức thế vận hội Olympic năm 1964. Xung quanh trường có nhiều siêu thị, cửa hàng tiện lợi và các quán ăn rất thuận tiện cho sinh hoạt của học sinh khi đến trường.

Trường thành lập vào tháng 10 năm 2017. Sức chứa 150 học sinh. Môi trường hoàn hảo để học sinh có thể tiếp thu kiến thức và thực hành kỹ năng giao tiếp với giáo viên bản sứ tốt nhất.

Về ký túc xá trường hỗ trợ tìm ký túc xá phù hợp cho du học sinh.

Đối với cơ sở Nihonbashi, trường nằm ở vị trí trung tâm thủ đô Tokyo, khu phố Nihonbashi vừa là cái nôi của các nghệ thuật truyền thống Nhật Bản, vừa mang nét hiện đại của hệ thống tàu điện ngầm và các trung tâm mua sắm. Xung quanh trường có công viên và các cao ốc sang trọng, có thể dễ dàng đi đến các ga lớn như ga Tokyo, ga Akihabara hay ga Shinagawa. Trường cách ga Hamacho 2 phút đi bộ. Giao thông thuận tiện, cách các tỉnh Chiba, Saitama, Kanagawa trong bán kính 40km. Là môi trường học tập khá lý tưởng cho du học sinh.

Trường thành lập vào tháng 10 năm 2015. Sức chứa 300 học sinh. Có phòng học âm nhạc và mỹ thuật riêng, dành cho học sinh luyện tập để thi vào các trường đại học Âm nhạc- Mỹ thuật tại Nhật Bản.

  1. Đặc điểm nổi bật
  2. Môi trường học tập đa văn hóa

Ngoài du học sinh đến từ Việt Nam, Trung Quốc, Hàn Quốc, còn có các học sinh đến từ Phi-lip-pin, Nepal, Uzebekistan, Myanmar, tạo nên môi trường đa dạng về văn hóa, tuy nhiên các du học sinh đều cố gắng giao tiếp với nhau bằng ngôn ngữ chung đó là tiếng Nhật.

1.Hoạt động ngoại khóa

Trường thường xuyên tổ chức các hoạt động ngoại khóa xen kẽ với các tiết học trên lớp để học sinh có thể hiểu hơn về đất nước và con người Nhật Bản: Tham quan bảo tàng, hoạt động ngoài trời ( thể thao, picnic, tiệc BBQ…) hoạt động đón Tết Âm lịch, hòa nhạc viết chữ thư pháp, lễ hội Nhật Bản, thăm quan du lịch, phòng chống thiên tai.

                                                      Trường tổ chức dã ngoại hàng năm

2. Nhiều gói học bổng- Khen thưởng

Trường có chính sách cho học sinh có thành tích học tập tốt và tỉ lệ chuyên cần 100%. Lễ tuyên dương và khen thưởng sẽ được xét sau mỗi học kỳ và cuối năm.

Ngoài ra, đối với học sinh có thành tích học tập tốt tại đất nước của mình, nhà trường có chính sách xét miễn giảm học phí trước khi nhập học.

3. Hỗ trợ luyện thi năng lực Nhật ngữ và EJU( kỳ thi du học Nhật Bản)

Để du học sinh có thể đạt mục tiêu của mình sau khi kết thúc khóa học tại trường tiếng và học lên cao, nhà trường tổ chức các buổi ôn tập và thi thử kỳ thi năng lực nhật ngữ như JLPT, J-Test.

Bên cạnh đó, đối với các bạn có nguyện vọng thi vào các trường đại học tại Nhật Bản, giáo viên chủ nhiệm sẽ tổ chức các buổi luyện thi EJU (môn tiếng Nhật)  và tư vấn giáo trình- cách học đối với các môn khác.

4. Hỗ trợ cuộc sống sinh hoạt và học tập

Cán bộ văn phòng trường có thể nói được các ngôn ngữ: tiếng Anh, tiếng Trung, tiếng Hàn, tiếng Việt luôn sẵn sàng tư vấn và hỗ trợ cho du học sinh về các vấn đề liên quan đến cuộc sống sinh hoạt tại Nhật Bản.

Ngoài ra, giáo viên chủ nhiệm cũng thường xuyên tổ chức các buổi nói chuyện với từng cá nhân học sinh để lắng nghe nguyện vọng của các em, định hướng cho các em chọn trường đại học, cao đẳng, trung cấp phù hợp với năng lực và điều kiện tài chính của mình.

5.Giới thiệu việc làm thêm

Trường hỗ trợ tìm việc làm thêm cho du học sinh. Ngoài ra còn hướng dẫn các bạn cách viết sơ yếu lý lịch bằng tiếng Nhật và các kỹ năng cơ bản khi đi phỏng vấn xin việc.

Trình độ giao tiếp tiếng Nhật tối thiểu khi in việc làm thêm tại Nhật là N5

Giao tiếp tiếng Nhật càng tốt thì càng có lợi cho học sinh khi đi phỏng vấn xin việc và làm việc tại Nhật.

6.Tập huấn pháp luật Nhật Bản

Để du học sinh hiểu rõ pháp luật Nhật Bản không phạm pháp hoặc bị lôi kéo vào các hành vi tội phạm, tệ nạn xã hội, nhà trường phối hợp cùng Sở Cảnh Sát của Quận tổ chức buổi tập huấn và giáo dục luật pháp Nhật Bản định kỳ cho du học sinh.

7. Hoạt động viện trợ khẩn cấp

Khi có thiên tai, dịch bệnh, trường luôn đồng hành cùng học sinh và kêu gọi các hoạt động cứu trợ khẩn cấp.

Trường thường xuyên nhận được sự giúp đỡ, viện trợ từ các tổ chức tôn giáo tại Nhật.

 

 

Liên hệ tư vấn

TRƯỜNG NGOẠI NGỮ HESED

TRƯỜNG NGOẠI NGỮ HESED
Giá: Liên hệ

Trường HESED trong tiếng Do Thái cổ có ý nghĩa là Tình yêu thương. Trường chúng tôi lấy chữ này làm tên trường và cũng là phương châm trong việc giáo dục đào tạo của trường.

Bạn vui lòng nhập đúng thông tin và số điện thoại để chúng tôi liên hệ tư vấn chi tiết. Xin cảm ơn!

Liên hệ

Nhập thông tin

Đối tác của chúng tôi